Những địa điểm du lịch hút khách nhất mùa hè

899
Những địa điểm du lịch hút khách nhất mùa hè
Những địa điểm du lịch hút khách nhất mùa hè

Hè đến là thời điểm lý tưởng để bạn có những trải nghiệm mới tại những vùng đất mới và cũng là tránh cái nóng oi bức. Hè này, bạn tìm được địa điểm để giải nhiệt chưa? nếu chưa hãy cùng doanhnghiepdulich.com đến thăm những địa điểm du lịch hút khách nhất mùa hè ở miền Bắc này nhé!

>> Địa điểm du lịch

>> Đèn hoa đăng lung linh đêm rằm Hội An

Sapa- xứ sở mù sương

Sapa- xứ sở mù sương
Sapa- xứ sở mù sương

Không chỉ thiên nhiên mà khí hậu SaPa cũng được mẹ thiên nhiên ưu đãi, thời tiết mát mẻ quanh năm.Mùa hè ở đây không hề nóng bức như các vùng khác vì vậy Sapa là một địa điểm hết sức lý tưởng để giải nhiệt mà hè. Du lịch Sapa bạn sẽ được chiêm ngưỡng những khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, những khu rừng xanh xanh mướt và khám phá đời sống của người dân nơi đây.

Mộc Châu- Cao nguyên thơ mộng

Mộc Châu- Cao nguyên thơ mộng
Mộc Châu- Cao nguyên thơ mộng

Cũng giống như Sapa, Mộc Châu cũng là một địa điểm lý tưởng để tránh cái nóng mùa hè. Cao nguyên rộng lớn xinh đẹp có khí hậu ôn hòa, một ngày có bốn mùa trong một ngày. Mộc Châu mời gọi du khách  bằng những đồi chè xanh , đồng cỏ xanh mướt, rừng thông xanh rì rào trong gió, thác Dải Yếm dội tung bọt trắng xóa.

Tam Đảo cho chuyến thư giãn cuối tuần

Với những bạn có thời gian eo hẹp thì muốn chuyến du lịch Tam Đảo vào cuối tuần sẽ làm một gợi ý tuyệt vời cho bạn. Nằm trên độ cao 900m,nơi đây có khí hậu mát lành sẽ là một nơi lý tưởng để vui chơi và nghỉ ngơi.

Vịnh Hạ Long kỳ quan thiên nhiên của thế giới

Vịnh Hạ Long
Vịnh Hạ Long

Hạ Long là địa điểm du lịch đã quá quen thuộc và thu hút nhiều khách du lịch. Vịnh Hạ Long nổi bật với những đảo đá và hệ thống hang động kỳ vĩ. Du lịch Hạ Long bạn còn được tham gia các hoạt động vui chơi giải trí hấp dẫn và thưởng thức đặc sản  tươi ngon từ biển.

Cát Bà nơi hội tụ của rừng và biển

Cát Bà được biết đến là một điểm du lịch hấp dẫn của Việt Nam nơi hòa quyện  giữa vẻ đẹp của rừng và biển. Bạn vừa được khám phá những khu rừng nguyên sinh với những với nhiều loại động vật phong phú lại được   tắm mát ở những bãi biển với làn nước trong xanh.